Chuyên trang mở rộng

Giới thiệu sách:
Ngữ nghĩa học dẫn luận
Tác giả: John Lyons

Với một văn phong chặt chẽ nhưng lại thông thoáng, với rất nhiều câu hỏi nhằm phát hiện và gợi ý giải quyết vấn đề, cuốn sách của Lyons là một cuốn sách dẫn luận đúng nghĩa của nó, nó thật sự mời bạn đọc dấn thân vào những lĩnh vực lí thú của ngữ nghĩa học.

Chi tiết

Ngày này năm xưa

Hồi 8 giờ 25 phút (giờ Sài Gòn). Ngày 8/4/1975, Nguyễn Thành Trung, trung uý lái máy bay của không quân nguỵ và hai sĩ quan khác cùng nhận lệnh của bọn chỉ huy lái máy bay từ sân bay Biên Hoà đi ném bom vùng mới giải phóng. Nhưng lấy cớ máy bay bị trục trặc Nguyễn Thành Trung đã tách ra và vòng về Sài Gòn trút bom xuống Dinh Độc lập. Sau đó phi công Nguyễn Thành Trung đã hạ cánh an toàn tại một sân bay giải phóng. Tiếng bom trút xuống Dinh Độc lập đã gây cho nguỵ quân và nguỵ quyền Sài Gòn hết sức hoang mang. Chiến công này đồng thời mở ra khả năng không quân ta sử dụng máy bay thu được của địch đưa vào chiến đấu.

Các sự kiện khác

NGÀY NÀY NĂM XƯA

Ngày 8/4/1965, thành lập Cộng đồng châu Âu (EC). Tổ chức này được thành lập trên cơ sở kí kết hiệp ước giữa các tổ chức: Cộng đồng Châu Âu về than và thiếc (ECSC), Cộng đồng châu Âu về hạt nhân (EURATOM) và Cộng đồng kinh tế châu Âu (EEC). [Chi tiết...]

GIỚI THIỆU SÁCH

ĐỐ VUI

Ngán cho duyên phận tôi không
Có răng, có luỡi mà không có mồm
Đời đời khum chiếc lưng tôm
Giúp nhà nông việc sớm hôm chuyên cần

RSS

RSS Feed

TÀI TRỢ

0.0076799392700195
Powered by statxt

Copyleft: ngonngu.net © 2007